Xe Limousine Hà Nội Pù Luông

xe-di-puluong-limousine

First Class Xpress là hãng xe du lịch hạng sang đầu tiên cung cấp xe limousine Hà Nội Pù Luông. Khởi hành hàng ngày từ Hà Nội tới khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây là một điểm đến du lịch mới của xứ Thanh. Sở hữu nhiều giá trị cảnh quan, văn hóa tiêu biểu của khu vực miền núi phía bắc Việt Nam. Du khách luôn thấy đâu đó hình bóng của một Sapa thu nhỏ (small sapa) với khí hậu mát mẻ. Một thoáng Mù Cang Chải với ruộng lúa bậc thang miên man trản dài về phía chân núi.

Tư vấn du lịch Pù Luông Pu Luong Tours

Những con suốt mát trong chảy lẻn lỏi vào những bản làng còn hoang sơ. Những bản làng hẻo lánh còn đậm giá trị văn hóa của đồng bào dân tộc người Thái. Pù Luông được ví như một Mai Châu phiên bản sinh động hơn về nét văn hóa bản địa. Đặc biệt, bạn sẽ trầm trồ với những nét đặc sắc về ẩm thực của người Thái tại Pù Luông.

puluong-rice-field-overview-1
Suối Chàm Pù Luông chảy qua cánh đồng lúa

Nắm bắt được thị hiếu của du khách, cũng như được đông đảo hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên Pù Luông Thanh Hóa ủng hộ, First Class Xpress đầu tư mới hệ thống xe limousine Hà Nội Pù Luông 16 và 9 chỗ phục vụ riêng thị trường khách Thủ đô và các tỉnh lân cận đi tham quan và lưu trú tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Bus to Pu Luong?

limousine-pu-luong-hanoi
Khởi hành từ Nhà hát lớn đi Pù Luông
limousine-pu-luong-first-class-xpress
Nội thất xe limousine Pù Luông
limousine-pu-luong
Điểm đến xe limousine tại Pù Luông

Hãng xe limousine Hà Nội Pù Luông

Là đơn vị xe du lịch lâu năm, chuyên phục vụ khách quốc tế tới Việt nam, First Class Xpress có nền tảng vững vàng trong việc vận hành dịch vụ ổn định trong dài hạn. Khả năng đáp ứng đa dạng yêu cầu từ khách hàng và công ty du lịch. Cùng lợi thế là đơn vị tiên phong khai thác tuyến Pù Luông bằng xe Limousine, First Class Xpress đã gặt hái được những thành công nhất định, luôn duy trì thị phần khách hàng lớn nhất tại Pù Luông từ đầu năm 2020 tới nay.

limousine-first-class-xpress
Nội thất xe limousine đi Pù Luông
limousine-pu-luong-hanoi
Lịch trình xe limousine Hà Nội Pù Luông
way-to-puluong-from-hanoi
Hành trình limousine Hà Nội đi Pù Luông

Khởi hành hàng ngày, đó là sự khác biệt của First Class Xpress ngay từ những ngày đầu tiên khai thác tuyến xe limousine Hà Nội – Pù Luông. Vừa là thách thức và cũng là cơ hội. Trên hết, First Class Xpress luôn có được sự ủng hộ hết mình từ các đơn vị lữ hành như Footprint Travel, Pu Luong Excursions. Sự tín nhiệm của các resort cao cấp trên Pù Luông Thanh Hóa, tiêu biểu như Pù Luông Casa Resort, Puluong Natura Bungalow, Pù Luông Bocbandi Retreat, Puluong Retreat, Nhà hàng đặc sản Pù Luông. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Xe Limousine Hà Nội Pù Luông

  1. Pingback: Đặt vé xe từ Hà Nội đi Pù Luông - First Class Express

Comments are closed.