Cho thuê xe tự lái

Sở hữu hệ thống xe đa dạng từ 7 tới 45 chỗ, First Class Xpress cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Hỗ trợ tối đa trong mùa cao điểm, đặc biệt là các ngày nghỉ lễ lớn trong năm cho các hãng xe trong nghành, phương châm Cùng nhau phát triển.

Xe du lịch trọn gói

Chuyên sâu từ 2010, FCX cung cấp xe du lịch trọn gói cho các công ty du lịch, khách sạn phố cổ Hà Nội với 90% là du khách nước ngoài. Chất lượng xe, thái độ và kỹ năng của lái xe là 3 yếu tốt then chốt mang tới sự hài lòng của khách hàng.

limousine-pu-luong
limousine-pu-luong-first-class-xpress
limousine-di-pu-luong-hanoi
xe-limousine-ha-noi-di-pu-luong
limousine-pu-luong

Xe Limousine Hà Nội Pù Luông

First Class Xpress là thương hiệu xe du lịch hạng sang limousine đầu tiên chuyên tuyến Hà Nội – Pù Luông, khởi hành hàng ngày. Pù Luông là điểm đến du lịch nổi tiếng của xứ Thanh, với những giá trị cảnh quan, văn hóa tiêu biểu của khu vực miền núi phía bắc Việt Nam.
 
Nắm bắt được thị hiếu của du khách, cũng như được đông đảo hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên Pù Luông ủng hộ, FCX đầu tư mới hệ thống xe limousine 16 và 9 chỗ phục vụ riêng thị trường khách Hà Nội và các tỉnh lân cận đi tham quan và lưu trú tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.
Đặt vé ngay hôm nay

Các dịch vụ bổ trợ của First Class Xpress

Đưa đón sân bay

Với uy tín lâu năm trong ngành, First Class Xpress đã xây dựng được hệ thống xe đưa đón sân bay tại Nội Bài với mức giá tối ưu nhất. Dịch vụ ưu tiên nhanh, linh hoạt và chính xác, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tích cực nhất.

Cho thuê xe tháng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và công ty du lịch, FCX cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng, đưa đón chuyên gia. Đa dạng các gói dịch vụ theo KM hàng tháng. Phương châm là tối ưu chi phí dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Thuê xe hạng sang

Với hệ thống đối tác nhà xe rộng khắp Bắc Bộ, First Class Xpress cung cấp dịch vụ tư vấn và cho thuê xe hạng sang, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như cưới hỏi, đi sự kiện, đón khách VIP…

Phương châm của First Class Xpress

Với phương châm dài hạn “Less fare, more care”, First Class Xpress hiện là một trong những đơn vị vận tải du lịch được lựa chọn hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

Ghé thăm First Class Xpress
xe-limousine-pu-luong-hanoi

HÃNG XE DU LỊCH CAO CẤP

First Class Xpress cung cấp xe du lịch cao cấp tới khách hàng với dịch vụ chu đáo nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.